A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5 tháng 9 năm 2019 Trường TH Trường Thịnh tổ chức lễ Khai giảng năm học mới rất long trong

Sáng nay, ngày 05/9/2019, Ban giám hiệu Trường tiểu học Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi lễ khai giảng “chưa từng có” khiến nhiều khách mời, phụ huynh và học sinh đều bất ngờ bởi sự rút ngắn đến tối đa phần nghi lễ “kính thưa, kính gửi, báo cáo…” mà thay vào đó là “sân chơi” cho các em học sinh và thầy cô giáo.

 

Tất cả các em học sinh đều tham gia vào phần "hội" trong Lễ Khai giảng.

Mở đầu buổi lễ, đại diện ban giám hiệu nhà trường tiến hành thủ tục khai mạc, giới thiệu khách mời, đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh... sau đó là đến phần khách mời, nhà tài trợ trao quà động viên cho nhà trường, học sinh và thầy cô giáo.

Đan xen phần lễ là có các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh biểu diễn, khiến không khí buổi lễ vô cùng hấp dẫn.

Phần lễ và trao quà chỉ gói gọn trong vòng hơn 10 phút, sau đó, là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và thầy cô giáo.

Toàn buổi Lễ Khai giảng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút, điều đặc biệt là không một khách mời nào có bài phát biểu như thường thấy trong các lễ khai giảng trước đây.

Buổi khai giảng năm học mới diễn ra tại Trường tiểu học Trường Thịnh được nhiều người tham dự đánh giá là nhẹ nhàng, ấm cúng, vui tươi, lấy học sinh là trung tâm buổi lễ nhưng cũng không giảm bớt đi phần trang trọng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan